Răng miệng hiện nay được xem là 1 yếu tố thẩm mỹ cần được chú trọng để làm tăng sắc diện của một người. Nếu hàm răng của bạn không được hoàn hảo và hạn chế sự tự tin của bản thân, tại sao không đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H Biên Hòa để thẩm mỹ răng?

Trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha đáng tin cậy cho mọi đối tượng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên như nấm với đủ loại hình dịch vụ và chi phí khác nhau. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm nào cũng là nơi uy tín để bạn “trao thân gửi phận”.

Nếu bạn là một cư dân tại khu vực Biên Hòa – Sài Gòn, bạn không thể bỏ qua địa chỉ phòng nha Sài Gòn B.H cực kỳ đáng tin cậy ở đây.

Đến với trung tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm một phòng khám với đầy đủ trang thiết bị – hạ tầng hiện đại như máy chụp X – Quang kỹ thuật số, đèn Plasma tẩy trắng, máy Autoclave hấp tiệt trùng… Không gian của trung tâm khá thoáng đãng, sạch sẽ và tuyệt đối vệ sinh.

Về đội ngũ nhân viên, trung tâm Sài Gòn B.H hiện nay là nơi hội tụ:

– Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp đến từ thành phố Hồ Chí Minh, đem lại cho khách hàng nụ cười tỏa nắng nhất.

– Dàn tư vấn viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, được trung tâm đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng đem lại cho khách hàng đến trung tâm những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Những dịch vụ khám – chữa răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H tự tin là nơi mang lại cho bạn các loại hình dịch vụ thẩm mỹ nha phong phú và uy tín nhất.

Hiện nay, trung tâm cung cấp những loại hình dịch vụ như sau:

  • Cấy – cấy ghép implant hiện đại.
  • Chỉnh nha – niềng răng với các tiểu phẫu.
  • Tẩy trắng răng tại trung tâm và tẩy trắng răng tại nhà.
  • Các loại hình nhổ răng như nhổ răng sữa, nhổ răng khôn,…
  • Làm hàm giả tháo – lắp cho khách hàng.
  • Chăm sóc răng mặt cho trẻ em.
  • Bọc răng sứ – trám răng thẩm mỹ…

Mỗi loại hình đều được thực hiện theo quy trình đúng chuẩn và tuyệt đối an toàn đối với bệnh nhân, chi phí dịch vụ phải chăng và hợp túi tiền. Đặc biệt hơn, khi liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800 1015, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn một cách đầy đủ – chi tiết các ưu đãi mới nhất.

Có thể nói, nha khoa Sài Gòn B.H chính là phòng khám nha khoa uy tín bậc nhất tại khu vực này. Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn các dịch vụ của trung tâm nhé!