Chi phí trồng răng implant là một trong những vấn đề khiến nhiều người đang có ý định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ phục hình nha này. Vậy những yếu tố nào quyết định đến chi phí trồng răng implant bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

1. Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được người dân ưa chuộng hiện nay bởi nhiều ưu điểm mà nó đem lại hơn hẳn với các phương pháp khác.

Trước hết, trồng răng implant cho kết quả thẩm mỹ hàm răng cao. Răng implant có hình dáng, kích thước và màu sắc giống y như răng thật khiến người đối diện khó nhìn ra được liệu bạn có đang trồng răng giả hay không.

2. Các yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng

Bên cạnh đó, trồng răng implant cũng giúp bệnh nhân ăn uống một cách hiệu quả hơn. Trồng răng implant còn ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm xảy ra khi răng trống lâu ngày không trồng lại được. Với những lợi ích trên đây thì không lý do gì mà bạn không chọn cấy ghép implant cả. Vậy yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng implant?

+ Sau đây là một vài yếu tố chủ yếu:

– Cơ sở nha khoa mà bạn chọn

Đây là yếu tố đầu tiên đóng vai trò quyết định chi phí trồng răng implant mà bạn nên biết. Theo đó, cơ sở nha khoa không đảm bảo về mặt chất lượng chi phí thường rất thấp so với các địa chỉ uy tín. Bởi những địa chỉ rởm không đầu tư về bác sĩ, về máy móc công nghệ mà chỉ cố giảm giá thành nhằm lôi kéo khách hàng.

Bạn không nên vì giá rẻ mà để lại hậu quả “ tiền mất tật mang”. Hãy chọn lựa những cơ sở uy tín có một đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại với mức giá thành phải chăng.

+ Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn

Nếu bạn muốn trồng nhiều chiếc răng thì chi phí phải chi trả sẽ nhân theo số lượng. Hoặc nếu răng bạn mắc các vấn đề về bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, viêm răng thì cần phải chi trả cả chi phí để chữa trị dứt điểm bệnh lý.

Hai yếu tố trên là hai yếu tố cơ bản chi phối chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền. Bạn nên tham khảo bảng giá chi tiết tại nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi – cơ sở cấy ghép implant đáng tin cậy để có được thông tin một cách chính xác nhất. Các bác sĩ sẽ phục vụ nhiệt tình và tư vấn tận tâm cho bạn.

Bạn muốn trồng răng implant chất lượng tốt, giá cả bình dân – Hãy để nha khoa Sài Gòn B.H là lựa chọn hàng đầu của bạn.