Được sử dụng một dịch vụ trồng răng sứ chất lượng, hiệu quả với chi phí phải chăng là mong muốn của nhiều người. Vậy hiện nay, trồng răng sứ có mức giá bao nhiêu và bạn nên sử dụng dịch vụ này tại đâu để có hiệu quả phục hình như ý?

trong_rang_gia

Hình minh họa: Trồng răng giả

Tình trạng mất răng, răng gãy hay hư hỏng nặng cần được thay mới xuất hiện ngày càng nhiều, khiến nhu cầu trồng răng sứ cũng ngày một tăng cao. Chính vì thế, những thông tin liên quan tới dịch vụ trồng răng sứ, nhất là chi phí và địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều đối tượng.

Dịch vụ trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ là kỹ thuật sử dụng cầu răng gồm nhiều mão sứ để thay thế răng đã mất. Để thực hiện được phương pháp này, 2 chiếc răng thật ở 2 bên chiếc răng đã mất phải còn chắc khỏe để làm trụ nâng đỡ cầu răng. Đồng thời, bạn cũng phải mài bớt lớp men bên ngoài của 2 chiếc răng này để mão sứ được gắn lên trên một cách chắc chắn. Như vậy, số mão sứ mà bạn cần sử dụng sẽ bằng số răng đã mất cộng với 2 mão sứ gắn lên răng thật. Đây cũng là cơ sở để bạn tính tổng chi phí mình cần bỏ ra cho dịch vụ này.

bao_nhieu_tien

Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu mão sứ. Trong đó, mão sứ kim loại luôn có chi phí rẻ nhất, chỉ từ 1.5 đến 3 triệu đồng cho 1 mão sứ. Mão sứ bán sứ và toàn sứ sẽ có chi phí cao hơn, khoảng từ 4.5 đến 7 triệu đồng/1 mão sứ. Mắc nhất là mão sứ quý kim với chi phí cho 1 mão sứ có thể lên tới hơn 30 triệu đồng. Để có chất lượng phục hình tốt mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền, mão sứ toàn sứ là chất liệu bạn nên lựa chọn.

Bạn nên sử dụng dịch vụ trồng răng sứ ở đâu?

Trồng răng sứ là một dịch vụ phổ biến. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc có nhiều nha khoa khác nhau đem tới cho bạn dịch vụ này. Nhưng để tìm được một nha khoa chuyên nghiệp và uy tín, bạn không nên chủ quan mà phải tìm hiểu nhiều thông tin, tham khảo nhiều đánh giá khác nhau. Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên chọn những nha khoa nổi tiếng và được các khách hàng phản hồi tích cực.

nha_khoa_uy_tin

Nha khoa uy tín tại Biên Hòa

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng cập nhật những công nghệ nha khoa mới nhất, Nha khoa Sài Gòn B.H từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi người khi cần phục hình thẩm mỹ cho răng. Đặc biệt, dịch vụ trồng răng sứ ở đây luôn được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế, chất lượng và an toàn tuyệt đối, giúp bạn đạt được kết quả phục hình như ý. Để được tư vấn và đặt lịch hẹn, bạn đừng quên gọi tới HOTLINE 1800 1015 nhé. Nhân viên Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình.