Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhiều loại răng sứ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người. Trong đó, răng sứ Cercon được đánh giá là loại răng sứ chất lượng cao nên sử dụng cho hàm răng của bạn. Vậy, giá bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu?

Tìm hiểu qua về răng sứ Cercon

Giá bọc răng sứ Cercon tại Biên Hòa, Đồng Nai

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có phần sườn làm từ sứ. Bên ngoài bọc thêm một lớp sứ nữa. Nó khắc phục tốt tất cả các khuyết điểm mà răng sứ kim loại gây ra như:

  • ➡Không gây đen viền nướu: Nếu như răng sứ kim loại sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen viền nướu gây mất thẩm mỹ thì răng sứ Cercon này không hề xảy ra tình trạng đó. Nó luôn trắng sáng bất chấp cả khi có ánh đèn rọi vào.
  • ➡Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon cao, không khác gì răng thật.
  • ➡Khả năng chịu lực của răng cao. Sức nhai của răng cũng đảm bảo.

Giá bọc răng sứ Cercon tại Biên Hòa, Đồng Nai

Mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Tại Biên Hòa, có rất nhiều cơ sở nha khoa mở ra. Nhưng bạn không nên ham rẻ vì có thể tiền mất tật mang cho bạn. Bạn cần xem xét địa chỉ thẩm mỹ răng cho mình. Bởi nó quyết định đến giá bọc răng sứ Cercon cũng như kết quả mà bạn đạt được sau khi bọc răng sứ.

Giá bọc răng sứ Cercon tại Biên Hòa, Đồng Nai

Để bọc răng sứ Cercon, bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H thực hiện. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và máy móc hiện đại giúp quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vượt trội.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, giá bọc răng sứ Cercon có giá 4.500.000 VNĐ cho một đơn vị răng. Đây là mức giá tầm trung cho một loại sứ có chất lượng tầm cao. Nhưng nó vẫn cao hơn nhiều so với các loại răng sứ thông thường khác.

Tại sao răng sứ Cercon có mức giá cao?

Để bọc răng sứ Cercon, bạn cần một tay nghề bác sĩ có trình độ cao thực hiện. Đồng thời, cần có Labo riêng để chế tác răng. Từ đó, giá thành tạo ra răng sứ Cercon cũng tăng cao.

Răng sứ Cercon được thiết kế sườn răng từ phần mềm CAD và sản xuất bằng công nghệ cao, phức tạp giúp răng khi tạo ra chính xác tuyệt đối, độ bền và chịu lực cao. Đặc biệt, không khác gì răng thật. Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn răng sứ Cercon để làm cho mình.

Sau khi biết được giá bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu, bạn có thể tìm hiểu kỹ về phương pháp này và đến nha khoa Sài Gòn B.H để được thực hiện một cách tốt nhất.