Đồng Nai là một khu vực có nhiều cơ sở nha khoa với các mức giá khác nhau khiến nhiều khách hàng tự hỏi giá niềng răng tại Đồng Nai bao nhiêu mới tốt. Bài viết dưới đây dành cho những ai đang thắc mắc về vấn đề này.

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng trong nước nói chung hay khách hàng tại Đồng Nai nói riêng về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ngày càng được tăng cao. Niềng răng là một trong những loại hình chỉnh nha nhiều người muốn lựa chọn cho mình nhất. Trước sự mọc lên như nấm của các cơ sở nha khoa với mức giá khác nhau khiến câu hỏi giá niềng răng tại Đồng Nai bao nhiêu thì hợp lý trở nên khó hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, mức giá niềng răng phải chăng là mức giá phải đảm bảo chuẩn xác các quy trình niềng răng sau đây.

Những bước cơ bản trong quy trình niềng răng bạn cần biết:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là một trong những bước quan trọng nhất để tiến hành niềng răng. Các bác sĩ sẽ hẹn lịch khám và tư vấn nhằm kiểm tra xem tình trạng răng miệng của bạn như thế nào. Sau đó, các bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn nếu có nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

Bước 2: Lấy dấu hàm, mẫu răng

Sau khi thăm khám và tư vấn, bước tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm để làm ra mẫu răng. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định được các hướng dịch chuyển răng về đúng vị trí mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành niềng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn các mắc cài trên răng sao cho phù hợp với hướng dịch chuyển của răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí.

Bước 4: Theo dõi và tới tái khám

Sau khi niềng răng xong từ 3 đến 4 tháng, bác sĩ sẽ đặt lịch cho bệnh nhân tới khám để xem các sự dịch chuyển của răng có sai lệch gì không hoặc điều chỉnh lại vị trí các mắc cài nếu không đúng vị trí.

Giá niềng răng tại Đồng Nai bao nhiêu thì tốt?

Giá niềng răng tại Đồng Nai hiện nay muôn hình vạn trạng với các cơ sở nha khoa khác nhau. Nếu muốn biết chi tiết về chi phí dịch vụ chỉnh nha này bạn nên tới các phòng khám uy tín, có tiếng trên địa bàn Đồng Nai như nha khoa Sài Gòn B.H là một địa chỉ tiêu biểu.

Chúng tôi có các mức giá phải chăng đi đôi với quy trình niềng răng giả chính xác, hiệu quả cao được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nếu muốn tham khảo chi tiết bảng giá niềng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H bạn có thể trực tiếp tới phòng khám của chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 18001015