Có rất nhiều khách hàng đang gặp phải tình trạng niềng răng xong vẫn hô nhưng đại đa số thì chưa biết rõ nguyên nhân của vấn đề này là gì và hướng giải quyết ra làm sao. Chính vì thế, bài viết hôm nay sẽ mang đến tất tần tật kiến thức về các phương pháp niềng răng hiện đại cho những ai đã, đang và sắp có ý định thẩm mỹ răng miệng.

3 Lý Lo Khiến Nhiều Người Bị Niềng Răng Xong Vẫn Hô

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc niềng răng xong vẫn hô, tuy nhiên trong số đó có 3 nguyên nhân thường gặp cũng như dễ dàng nhận thấy. Bao gồm:

Đầu Tiên: Kỹ Thuật chỉnh nha Không Đúng

Hiện nay có đa dạng cách niềng răng, và mỗi người sẽ phù hợp với từng phương pháp khác nhau sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe và độ lệch lạc của hàm răng. Khi đó, xác định sai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả về sau và cụ thể là niềng răng xong vẫn hô.

Để giải quyết dứt điểm tình trạng này thì việc đầu tiên bạn nhất định phải làm là được nghe tư vấn kỹ càng từ bác sĩ chuyên môn. Kiểm tra, xác định nguyên nhân rồi từ đó mới có giải pháp, liệu trình cụ thể trong suốt và sau quá trình niềng răng.

Thứ 2: Phòng Khám Nha Khoa Không Đảm Bảo

nha_khoa_uy_tin

Nha khoa uy tín hàng đầu biên hòa

Việc chọn đại một phòng khám nha khoa giá rẻ không phải là giải pháp an toàn. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ về chất lượng, độ uy tín và dĩ nhiên, việc chỉnh nha xong vẫn hô là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm sao để biết được phòng khám đó có uy tín hay không?

Với câu hỏi này cũng rất dễ dàng trả lời khi trên thị trường đã khá quen thuộc với những cái tên như Hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H. Tại đây chuyên cung cấp các giải pháp niềng răng an toàn với cơ sở vật chất được đảm bảo cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Thứ 3: Vệ Sinh Răng Miệng Thật Sự Chưa Đảm Bảo

Đây cũng là lý do khiến niềng răng xong vẫn hô và đôi khi có nhiều người chưa thật sự coi trọng vấn đề này. Bởi đang trong giai đoạn niềng răng thì răng vẫn dịch chuyển mỗi ngày để ổn định vị trí. Vì thế, hàm nhai đang khá yếu và những tác động mạnh cũng như vệ sinh không đảm bảo cũng dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau.

Để giải quyết tình trạng này không khó, bạn hãy đến ngay Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H để tham gia thực hiện các liệu trình vệ sinh răng miệng từ sâu bên trong. Từ đó sẽ có thêm những giải pháp cụ thể giúp niềng răng xong vẫn hô được hoàn thiện tối đa trong thời gian ngắn nhất.