Niềng răng không chỉ là giải pháp cho những hàm răng lệch lạc lấy lại vẻ thẩm mỹ mà còn tác động tích cực đến sức khỏe của bạn. Lựa chọn được một nha khoa uy tín sẽ giúp bạn niềng răng an toàn và hiệu quả.

nieng_rang_tham_my

Hình minh họa niềng răng thẩm mỹ

Lợi ích của phương pháp niềng răng cho bạn

Niềng răng là giải pháp giúp bạn có được hàm răng đều đẹp hơn. Những ai đang gặp phải tình trạng răng hô, răng vẩu, lệch lạc… nên sử dụng phương pháp này. Với các khí cụ khác nhau như: sử dụng mắc cài kim loại hay các loại mắc cài sứ… giúp dịch chuyển răng từ từ theo thời gian. Từ đó, bạn sẽ có được hàm răng đều đặn hơn, mang lại sự thay đổi tích cực cho gương mặt.

Sau khi niềng răng, quá trình ăn uống của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như trước đây, vì một khuyết điểm răng khiến bạn không thể nghiền nát thức ăn tốt được hoặc hay cắn lưỡi khi ăn…thì sau khi niềng răng, bạn có thể dễ dàng ăn uống mà không phải lo lắng hay gặp khó khăn gì.

Đặc biệt, niềng răng giúp bạn tránh được các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hư men răng…. Từ đó, sức khỏe răng miệng cũng được cải thiện đáng kể. Khi răng của bạn thực hiện tốt chức năng nhai, đồng nghĩa với việc giảm thiểu tối đa các bệnh về đường tiêu hóa, đau dạ dày hay gây mỏi quai hàm  do răng mọc lệch lạc gây nên.

Lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện, bạn sẽ được niềng răng an toàn và hiệu quả cao.

Nha khoa niềng răng uy tín cho bạn

Hiện nay, có nhiều nha khoa sử dụng công nghệ niềng răng nhưng không phải đâu cũng là nơi uy tín cho bạn lựa chọn. Nếu niềng răng không khéo, răng của bạn có thể tổn hại nghiêm trọng với hậu quả khôn lường. Vì vậy, một nha khoa uy tín sẽ là lưa chọn sáng suốt cho bạn khi chỉnh nha.

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được bác sĩ khám tình trạng răng. Sau đó máy chụp X – quang công nghệ cao giúp tìm nguyên nhân khiến răng bạn bị mọc lệch. Từ đó, bác sĩ có thể tư vấn giải pháp giúp niềng răng hiệu quả nhất cho bạn.

nha_khoa_uy_tin

Nha khoa uy tín tại Biên Hòa

Sau khi bác sĩ lấy mẫu dấu hàm của bạn, chỉ trong một quãng thời gian ngắn, bằng tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ sẽ giúp bạn niềng răng thẩm mỹ sao cho bạn thoải mái trong sinh hoạt, ăn uống sau này.

Để quá trình niềng răng diễn ra tốt đẹp và hiệu quả nhất, bác sĩ sẽ căn dặn bạn quá trình chăm sóc răng miệng sau thẩm mỹ niềng răng. Bạn cũng cần đến nha khoa Sài Gòn B.H để tái khám,giúp bác sĩ tiện theo dõi tình hình răng miệng của bạn. Quá trình niềng răng hoàn tất, bạn sẽ sở hữu hàm răng đẹp như mơ. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu để có được hàm răng đều đẹp ngay hôm nay.