Rất nhiều các phòng khám niêm yết các dịch vụ niềng răng với mức giá đắt đỏ lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Thế nhưng cũng với chất lượng ấy, kết quả ấy thì lần đầu tiên, khách hàng có thể trải nghiệm niềng răng giá chỉ từ 10 triệu đồng khi đến với Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai.

Tại Sao Phải Là Nha Khoa Biên Hòa Đồng Nai?

Bởi lẽ, Biên Hòa không phải thành phố lớn nhất, nhì cả nước nên các dịch vụ về nha khoa chưa được nhiều phòng khám lớn “để ý” tới. Vậy là các địa điểm nhỏ lẻ mọc lên và liên tục “chặt chém” khách hàng với mức giá trên trời nhưng về chất lượng thì vẫn chưa được đảm bảo

Trên thực tế, vẫn có các phòng khám lớn như Nha khoa Sài Gòn B.H nhưng việc tiếp cận khách hàng còn hạn chế khi mới chỉ có 3 chi nhánh tại đây. Tuy nhiên, với số lượng hạn chế như vậy cũng đủ để đáp ứng toàn bộ nhu cầu về niềng răng chất lượng an toàn dành cho bạn.

Chỉ Từ 10 Triệu Đồng, Đã Có Ngay Dịch Vụ Niềng Răng

Cụ thể, những ai đang tìm kiếm các dịch vụ niềng răng giá rẻ nhưng chất lượng tại Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai thì có thể trực tiếp đến các chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn B.H để được trải nghiệm.

Đây là phòng khám lớn, đi đầu trong các dịch vụ về răng miệng với quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất có thể. Riêng về mức giá thì chỉ từ 10 triệu đồng, rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Nếu ai đã từng quan tâm đến việc niềng răng thì đều biết, 10 triệu đồng là cái giá quá rẻ phải trả khi mà cũng cùng chất lượng, mức giá ấy có thể lên đến hàng chục triệu đồng nếu bạn không cân nhắc và lựa chọn kỹ càng.

Tuy Giá Rẻ Nhưng Vẫn Cam Kết Đầy Đủ Về Sau

Tưởng chừng với mức giá quá rẻ như vậy thì chất lượng sẽ không được đảm bảo nhưng khi đến với Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai, quý khách hàng sẽ hết sức bất ngờ khi nơi đây mang đến:

Hàng loạt các chế độ bảo hành hấp dẫn về sau

Được cam kết do chính tay bác sĩ tay nghề cao thực hiện

Các vật liệu sử dụng đều là chính hãng, có chứng nhận

Quy trình chuyên nghiệp, có nhiều phương pháp lựa chọn

Dĩ nhiên, vẫn có thêm một số dịch vụ niềng răng cao cấp với giá tiền đắt hơn để đáp ứng luôn nhu cầu cho người vững về kinh tế.

Đặc biệt, giá thì luôn được niêm yết công khai và khách hàng có quyền không sử dụng dịch vụ sau khi nghe tư vấn. Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ và nhiều cam kết thì bạn sẽ khó có thể nào tìm kiếm được một địa điểm tốt hơn ngoài Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai – Sài Gòn B.H.