Việc nhổ răng khôn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại, không đau, an toàn và không biến chứng. Khi đi nhổ răng, nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều người cũng được loại bỏ, so với phương pháp nhổ răng truyền thống thay vào đó là cảm giác an tâm hơn rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội khi nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ siêu âm

  1. Nhổ răng không đau:

Bệnh nhân được gây tê cục bộ bằng thuốc tê có hiệu lực trong vòng 2 tiếng trước khi nhổ răng, nên khi bác sĩ hoàn thành quá trình nhổ răng bệnh nhân chỉ cảm thấy tê cứng ở vùng miệng. Bệnh nhân sẽ được kê thuốc giảm đau sau khi thuốc hết tác dụng và thuốc kháng sinh để nhổ răng khôn không đau.

  1. An toàn, không biến chứng:

Bệnh nhân được thăm khám cẩn thận trước khi nhổ răng, để quyết định cách nhổ bỏ an toàn, xác định vị trí, tình trạng mọc lệch lạc tránh các tác động ảnh hưởng đến răng miệng. Trước khi nhổ răng, việc sát trùng diệt khuẩn dụng cụ và vệ sinh răng miệng để ngăn biến chứng xảy ra.

  1. Liền thương nhanh, không sưng nề:

Đầu máy siêu âm có thể làm đứt các dây chằng, từ đó làm cho răng lung lay mà không cần tác động nhiều đến nướu nên các mô sẽ tái tạo nhanh hơn, nướu không bị tác động nên không tốn nhiều thời gian để lành thương, việc sưng nề cũng được giảm đi rất nhiều.

Tại sao nên nhổ răng khôn tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

– Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đảm bảo việc thăm khám, chẩn đoán bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhổ răng chính xác nhất, dự đoán được các vấn đề có thể xảy ra và xử lý chúng một cách nhanh chóng và sớm nhất vì một số bác sĩ còn có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

– Trang thiết bị tối tân nhất:

Các trang thiết bị phục vụ thăm khám và điều trị đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc điều trị và đều là những thiết bị hiện đại nhất như máy chụp X-quang, máy siêu âm được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Tạo không gian thoải mái cho bệnh nhân bởi cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, thoáng mát, sạch sẽ.

Hiện nay, công nghệ nhổ răng khôn không đau với máy siêu âm Piezotome được Nha Khoa Sài Gòn B.H áp dụng phổ biến, nên khi điều trị tại bệnh viện của chúng tôi sẽ luôn đem đến cho người bệnh sự yên tâm và hài lòng nhất có thể. Nhằm hỗ trợ các bệnh nhân nhổ răng một cách tốt nhất, đây thực sự là một bước tiến đáng kể so với phương pháp nhổ răng truyền thống.