Bạn đang có nhu cầu niềng răng một hàm tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng băn khoăn không biết giá cả hiện tại như thế nào? Vậy hãy để Nha khoa Sài Gòn B.H giúp bạn bớt lo lắng và chủ động hơn với bảng giá niềng răng 1 hàm tốt nhất hiện nay, được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

 

Thế nào là niềng răng 1 hàm?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha, sử dụng một số dụng cụ như mắc cài, dây cung, dây thun… để khắc phục các vấn đề về răng như răng mọc lệch, răng hô, răng thưa, móm, qua đó giúp cải thiện khả năng nhai và tăng tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Đối với trường hợp niềng răng 1 hàm, bạn có thể hiểu đơn giản là mọi quy trình kỹ thuật đều chỉ thực hiện ở hàm trên hoặc hàm dưới, hay chính xác hơn là hàm răng có vấn đề về cấu trúc và thẩm mỹ. 

Việc thực hiện niềng răng 1 hàm về cơ bản có thể giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi. 

Phương pháp niềng răng 1 hàm

Hiện nay, hầu hết các đơn vị nha khoa đều có cung cấp dịch vụ niềng răng 1 hàm với 3 phương pháp chủ yếu là: dùng mắc cài kim loại, dùng mắc cài sứ hoặc là không dùng mắc cài (niềng răng invisalign). Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính cũng như tình trạng của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ tư vấn sao cho phù hợp.

Lời khuyên: để hiểu việc áp dụng từng phương pháp này như thế nào và bảng giá niềng răng 1 hàm cụ thể ra sao, bạn nên trực tiếp đến các phòng khám chuyên khoa để thăm khám và tiếp nhận thông tin chính xác nhất!

Chi phí niềng răng 1 hàm

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào thì chi phí cũng là vấn đề mà các bệnh nhân quan tâm nhất. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ câu hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến như: tình trạng răng miệng hiện tại, độ tuổi của người niềng răng, loại răng và phương pháp niềng… Với mỗi sự lựa chọn, giá cả sẽ là khác nhau, chỉ có một điều chắc chắn là chi phí niềng răng 1 hàm sẽ thấp hơn niềng răng cả 2 hàm.
Ngoài ra, việc bạn chọn cơ sở y tế nào cũng là yếu tố ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ phải chi trả đấy!

Niềng răng 1 hàm tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa với gần 15 năm kinh nghiệm, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả tốt nhất.
Hiện tại, dịch vụ niềng răng của phòng khám đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, bởi không chỉ có chi phí hợp lý mà chất lượng và sự an toàn luôn được đảm bảo tại đây. Cho đến nay, phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng – kỹ thuật tiên tiến, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và một hệ thống dịch vụ đa dạng phù hợp với mọi đối tượng và tầng lớp. Chính vì vậy, đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, khách hàng luôn có thể yên tâm và vui vẻ gửi gắm niềm tin để có được một hàm răng khỏe cùng nụ cười tỏa nắng hằng mong đợi!

Về bảng giá niềng răng 1 hàm của phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H, mời quý bạn đọc tham khảo đầy đủ và chi tiết tại đây!