Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn và dịch vụ tại nha khoa bạn tiến hành bọc răng.

Trước khi bọc răng sứ, bạn có thể tham khảo bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu để chủ động về mặt tài chính. Dựa vào giá răng sứ và một số yếu tố dịch vụ nha khoa bạn có thể ước tính được mức chi phí cho ca bọc răng của mình.

1. Giá loại răng sứ phổ biến hiện nay

+ Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại phổ thông nhất hiện nay có giá thành từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu/mão răng. Loại răng sứ kim loại cao cấp hơn giá thành sẽ từ khoảng 3 triệu đến 5,5 triệu/mão răng.

Để tính được chi phí, bạn có thể nhân đơn giá một mão răng sứ với số lượng răng cần bọc.

+ Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ cao cấp hơn so với răng sứ kim loại, do đó, chi phí của loại răng này cũng cao hơn. Một chiếc răng sứ toàn sứ thông thường có giá thành từ khoảng 4.5 triệu/mão răng. Loại cao cấp sẽ có giá thành từ 6 triệu đến 8 triệu/mão răng.

2. Dịch vụ bọc răng tại nha khoa uy tín

Tùy vào từng nha khoa mà giá dịch vụ sẽ khác nhau. Ví dụ, các nha khoa cao cấp sẽ có giá dịch vụ cao hơn so với nha khoa thông thường. Nha khoa cao cấp còn có thể có những dịch vụ VIP đặc biệt, phục vụ cho những khách hàng có yêu cầu đặc biệt khi làm răng thẩm mỹ, chi phí cũng sẽ tăng lên nếu bạn thuộc các trường hợp này.

3. Điều kiện răng miệng trước khi bọc răng

Không phải tất cả đối tượng khách bọc răng sứ thẩm mỹ đều là người có sức khỏe răng miệng tốt. Do đó, nhiều trường hợp răng miệng chưa đủ tiêu chuẩn để bọc răng sứ sẽ cần phải điều trị cho tới khi sức khỏe được cải thiện, ổn định và đủ tiêu chuẩn mới có thể bọc răng.

Quá trình điều trị này chính là bước mà chi phí có thể phát sinh thêm. Khi tới nha khoa bọc răng, việc đầu tiên mà bạn được tiến hành chính là kiểm tra tình trạng răng miệng. Dựa trên kết quả kiểm tra cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hướng xử lý phù hợp. Nếu có thể bọc răng sứ ngay, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể, chi tiết về bọc răng sứ, bao gồm cả chi phí bọc răng.

Căn cứ vào những yếu tố trên đây bạn đã có thể ước tính được tương đối chính xác mức chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ. Mức chi phí này được tổng hợp từ các nha khoa uy tín. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để dự tính cho mình. Khi tới nha khoa, bạn sẽ được giải đáp bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu từ bác sĩ nha khoa.