Răng số 6 là răng giữ chức năng quan trọng trong quá trình nhai của con người. Tuy nhiên không ít người vì một số lý do nào đó đã bị mất răng số 6, muốn trồng lại răng nhưng không biết giá bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu:

1. Vì sao khi bị mất răng số 6 nên trồng lại

Khi bị mất răng, trồng răng được xem là giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ giúp phục hình chiếc răng mà còn hoàn chỉnh hàm răng như ban đầu, đảm bảo khả năng nhai như bình thường. Hơn nữa đây còn là giải pháp giúp ngăn chặn những hệ lụy về sau như tiêu xương hàm, tiêu xương ổ răng, răng bị lệch …

Cụ thể, trường hợp bị mất răng số 6 thì việc trồng răng là điều bức thiết cần làm. Bởi đây là chiếc răng chịu lực nhai chính nên bạn cần chọn phương pháp trồng tốt nhất đảm bảo chất lượng còn trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn.

2. Giá trồng răng số 6 của các phương pháp trồng răng implant

Đây được đánh giá là phương pháp phục hình răng toàn diện từ thân răng tới chân răng, được đông đảo các chuyên gia hàng đầu về nha khoa khuyên dùng khi muốn trồng răng số 6.

+ Răng implant được cấu tạo nên từ ba bộ phận:

– Trụ implant có chức năng thay thế chân răng.
– Abutment có nhiệm vụ gắn kết thân răng bên trên và trụ răng bên dưới nên được đặt ở giữa 2 bộ phận.
– Thân răng sứ đảm nhiệm chức năng nhai thức ăn.

Chính bởi vậy, giá trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu bằng phương pháp trồng răng implant phụ thuộc vào chất lượng răng sứ, Abutment và implant được dùng. Tại nha khoa Sài Gòn B.H giá phục hình răng sứ cụ thể như sau:

Loại implant được sử dụng: Nha khoa B.H sử dụng các loại implant có xuất xứ từ 1 vài thương hiệu lớn, xuất khẩu trực tiếp tại Thụy Sỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc … được công nhận đạt chuẩn chất lượng với mức giá từ 8.990.000 đến 20.990.000 đồng/ trụ.

Loại Abutment: Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng khớp nối được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và tùy vào mỗi loại mà có giá khác nhau khoảng từ 4.500.000 tới 8.000.000 đồng/ răng.

Chất liệu răng sứ: Để đảm bảo tốt chức năng nhai và độ thẩm mỹ cùng như tài chính của khách hàng, nha khoa Sài Gòn B.H ứng dụng nhiều chất liệu sứ khác nhau như: sứ kim loại, sứ B1, sứ quý kim … với mức giá dao động từ 3.000.000 đến 12.000.000 đồng/răng.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu. Nếu còn bất cứ vấn đề nào về trồng răng hãy liên hệ ngay với nha khoa Sài gòn B.H theo số điện thoại 18001015 để được hỗ trợ tốt nhất.